Mặt dán răng sứ Veneer – Giải pháp hoàn hảo cho nha khoa thẩm mỹ

 • Trang chủ
 • Dịch vụ thẩm mỹ
 • Mặt dán răng sứ Veneer

Mặt dán răng sứ Veneer – Giải pháp hoàn hảo cho nha khoa thẩm mỹ

Một nụ cười đẹp là nhu cầu thiết yếu cho mọi người ở xã hội hiện đại, nụ cười đẹp, chuẩn, phù hợp sẽ giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống. Tôi tin rằng trong một thời điểm cụ thể nào đó bạn sẽ nhận thấy tầm quan trong của nụ cười đẹp với sự thăng tiến, thành công của chính bạn và mọi người xung quanh. Nhưng không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu cho mình 1 nụ cười hoàn hảo. Khi mà các nhu cầu ăn, mặc, ở ngày càng được cải thiện, nâng cao, con người bắt đầu quan tâm đến nụ cười và hàm răng của mình, họ đi tìm những giải pháp thẩm mỹ răng như bọc răng, chụp răng,.. với mong muốn có một nụ cười và hàm răng ưng ý. Tuy nhiên các giải pháp này ngày càng cho thấy một số điểm hạn chế, duy chỉ có mặt dán răng sứ Veneer là một giải pháp thẩm mỹ nụ cười hiện đại và hoàn hảo.

Mặt dán răng sứ veneer là gì?

Mặt dán răng sứ Veneer được làm từ chất liệu sứ thủy tinh Lithium Disilicate siêu mỏng chỉ 0,3mm đến 0,7mm (mỏng bằng 6 tờ Polime chập lại), có độ cứng và độ mài mòn và độ cứng tương đương như răng thật và được gắn cố định chắc chắn vào răng thật của bạn, giúp bạn giải quyết các vấn đề về răng thưa, răng ngắn, nhỏ, trả lại nụ cười tự tin rạng ngời.

Mặt dán răng sứ veneer tại Nha Khoa Beauty Dental có gì ưu việt?

 • Do mặt dán sứ có độ mỏng từ 0,3mm đến 0,7mm nên bác sỹ chỉ cần điều chỉnh những chỗ cần thiết để dán mặt dán răng sứ veneer cho nên đảm bảo 100% không lấy tuỷ răng, không ê buốt, không đen cổ răng. Đây là giải pháp thẩm mỹ nụ cười hiện đại hoàn hảo khác hoàn toàn phương pháp làm chụp, bọc răng sẽ mài đi khoảng 60% răng thật.
 • Răng đẹp tự nhiên được biết trước: Chúng tôi phân tích về đặc điểm hình thái của răng, khuôn mặt của bạn… Tiếp đó thiết kế dựa theo quan điểm của thiết kế nụ cười (Digital Smile Design) và theo mong muốn của bạn để bạn biết trước hình dạng răng và mức độ hấp dẫn của nụ cười sau khi làm mặt dán răng sứ Veneer.
 • Chuẩn khớp cắn: Do mặt dán răng sứ rất mỏng và chỉ dán vào bề mặt ngoài của răng nên không làm thay đổi khớp cắn của bạn đang có giúp bạn ăn nhai như bình thường, đồng thời răng bạn cũng sẽ chắc khỏe hơn.
 • Do chỉ điều chỉnh phần men mặt ngoài của răng cho nên đảm bảo 100% không tổn thương lợi, không gây viêm lợi, không oxi hóa gây hôi miệng, không giắt thức ăn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn.
 • Kết quả lâu dài: tủy răng của bạn được bảo tồn tối đa, khớp cắn chuẩn chức năng, mặt dán răng sứ Veneer bền chặt, màu sắc sáng trong chân thực, hình thể hài hòa,…
Là một mặt sứ thẩm mỹ dán cố định lên bề mặt răng.
Thẩm mỹ và không đau.
Thay đổi nụ cười như ý sau 2 lần hẹn.
Làm một lần sử dụng lâu dài.
Mặt dán răng sứ Veneer có cần cho bạn không?

Mặt dán răng sứ Veneer – giải pháp thẩm mỹ nụ cười hiện đại hoàn hảo bảo tồn 100% tuỷ răng và phù hợp cho rất nhiều người như:

 • Răng của bạn đang bị nhiễm màu hoặc Flour… làm bạn thiếu tự tin với nụ cười và hàm răng hiện tại của mình.
 • Nụ cười chưa đẹp chưa cuốn hút, làm bạn thiếu tự tin khi giao tiếp? Hoặc bạn đang không ưng ý với nụ cười hiện tại và muốn thay đổi để tự tin rạng ngời hơn.
 • Bạn có hàm răng thưa không hợp về phong thuỷ như mọi người đang nói?
 • Hình thể răng của bạn không giống như hình thể chuẩn giải phẫu dễ gây giắt thức ăn và viêm lợi, viêm nha chu?
 • Răng bị sứt mẻ do chấn thương.
 • Răng của bạn bị mòn cổ răng do sai khớp cắn…
Mặt dán răng sứ Veneer – Giải pháp hoàn hảo cho nha khoa thẩm mỹ
Mặt dán răng sứ Veneer – Giải pháp hoàn hảo cho nha khoa thẩm mỹ - 1 Mặt dán răng sứ Veneer – Giải pháp hoàn hảo cho nha khoa thẩm mỹ - 2 Mặt dán răng sứ Veneer – Giải pháp hoàn hảo cho nha khoa thẩm mỹ - 3 Mặt dán răng sứ Veneer – Giải pháp hoàn hảo cho nha khoa thẩm mỹ - 4

Bạn đã thực sự muốn thay đổi nụ cười bằng mặt dán răng sứ Veneer tại Nha Khoa Beauty?

Quy trình làm mặt dán răng sứ Veneer tại Nha khoa Beauty Dental.

Bước 1: Bác sỹ khám đánh giá thẩm mỹ

Đánh giá tình trạng sức khoẻ răng miệng của bạn và thu thập các dữ liệu bao gồm, 8 ảnh chụp và 1 clip phân tích thẩm mỹ mặt của bạn, 5 ảnh chụp răng và 1 clip để phân tích chức năng răng của bạn. Chụp một bộ phim Xquang phục vụ cho việc làm mặt dán răng sứ Veneer.

Quy trình làm mặt dán răng sứ Veneer tại Nha khoa Beauty Dental. - Bước 1
Quy trình làm mặt dán răng sứ Veneer tại Nha khoa Beauty Dental. - Bước 2

Bước 2: Thiết kế

Chuyên gia thiết kế nụ cười Quốc tế (DSD) của Nha khoa Beauty Dental sẽ phân tích mẫu răng của bạn, thiết kế hình thái răng mới, đưa ra lộ trình điều trị từ hình thể, kích thước đến màu sắc. Bạn có thể xem trước kết quả và yêu cầu bác sĩ chỉnh sửa theo nguyện vọng bản thân cho đến khi bạn hài lòng.

Bước 3: Mô phỏng hàm răng tương lai

Bác sỹ sẽ Mockup (sử dụng vật liệu chuyên dụng để mô phỏng hàm răng tương lai ngay trực tiếp trên miệng của bạn và điều chỉnh theo mong muốn của bạn).

Quy trình làm mặt dán răng sứ Veneer tại Nha khoa Beauty Dental. - Bước 3
Quy trình làm mặt dán răng sứ Veneer tại Nha khoa Beauty Dental. - Bước 4

Bước 4: Điều chỉnh men răng và đánh bóng

Bác sĩ tại Nha khoa Beauty Dental sẽ tiến hành sửa soạn mặt trước của răng theo hàm răng theo bản mô phỏng bạn ưng ý nhất. Sau đó sẽ được sao chép ra ngoài để thiết kế và chế tác các mặt dán răng sứ. Trong thời gian đợi mặt dán răng sứ, thông thường là mất khoảng 2- 3 ngày, bạn được lắp răng tạm hoàn toàn miễn phí để đảm bảo độ thẩm mỹ cho nụ cười.

Bước 5: Hoàn thiện gắn cố định mặt dán răng sứ Veneer

Bác sĩ sẽ gắn thử mặt dán răng sứ Veneer lên răng của bạn, bạn xem trước về hình thể, kích thước, màu sắc có những điều chỉnh hợp lý nhất trước khi gắn cố định. Bác sĩ tiến hành gắn cố định mặt dán răng sứ Veneer bằng chất gắn chuyên dụng Vaiolink LC Nano, đảm bảo mặt dán bền vững với thời gian.

Quy trình làm mặt dán răng sứ Veneer tại Nha khoa Beauty Dental. - Bước 5

Mặt dán răng sứ Veneer được làm từ chất liệu sứ thủy tinh Lithium Disilicate siêu mỏng chỉ 0,3mm đến 0,7mm và được thiết kế chế tác rất công phu và tỉ mỷ. Trong nhiều thập kỷ qua khoa học đã chứng minh về độ cứng khoảng 450MPa, độ đàn hồi độ mài mòn tương đương với răng thật cho nên mặt dán răng sứ Veneer liên kết với men răng như răng thật giữ cho răng của bạn sau khi làm sẽ bền lâu hơn các phương pháp khác.

Để hiệu quả điều trị dán răng sứ veneer được lâu bền, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Trong quá trình thiết kế nụ cười trước khi làm bạn phải trao đổi thật cụ thể yêu cầu của bạn với bác sỹ điều trị, và bạn phải nhìn thấy hàm răng tương lai trước khi làm.
 • Trong thời gian mang răng tạm bạn phải ăn thức ăn mềm, kiêng uống nước nóng quá hoặc lạnh quá.
 • Sau khi dán cố định mặt dán răng sứ Veneer có thể bạn chưa quen với hàm răng và nụ cười mới bạn cần tái khám để điều chỉnh.
 • Vệ sinh răng miệng đúng cách, chải răng ít nhất 2 lần/ngày bằng bàn chải mềm, sử dụng bàn chải kẽ hoặc chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng sau mỗi bữa ăn.
 • Khám định kì 4- 6 tháng/lần để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng của bạn được chăm sóc tốt nhất.
 • Ăn nhai đều hai hàm, hai bên để bạn có khuôn mặt và nụ cười đẹp hơn, tránh ăn các thức ăn quá cứng gây hại cho răng và hệ thống cơ nhai.

Với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất dưới bàn tay khéo léo, tài hoa của đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, hoàn toàn khác biệt khi lựa chọn Răng sứ Veneer – Giải pháp thẩm mỹ nụ cười hiện đại hoàn hảo tại Nha khoa Beauty Dental.